Bán máy hủy tài liệu LBA giá tốt nhất tại TPHCM

Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có những thông tin chiến lược quan trọng. Để bảo vệ những bí mật này, doanh nghiệp sẽ tìm đến máy hủy tài liệu. Một trong những máy hủy tài liệu đang được doanh nghiệp và công ty quan tâm nhất hiện nay đó là máy hủy tài liệu LBA. Vậy bạn đã biết địa chỉ bán máy hủy tài liệu LBA giá tốt nhất tại TPHCM và các sản phẩm chất lượng tốt thuộc dòng máy này chưa? Hãy cùng hugotech.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Sản phẩm máy hủy tài liệu được yêu thích hiện nay

  1. Máy hủy giấy LBA H- 8CD

Đây là một trong những máy hủy tài liệu LBA được yêu thích nhất hiện nay. Với chức năng chuyên dụng cắt giấy A4 thành từng mảnh một cách nhanh chóng đã giúp chúng chinh phục được nhiều khách hàng hơn. Bởi chức năng này giúp người dùng vệ sinh sạch sẽ hơn. Thùng chứa vụn giấy có dung tích khá lớn 18L nên bạn thỏa sức hủy tài liệu mà không cần phải thay rác thường xuyên.

Máy hủy giấy LBA H- 8CD cắt giấy A4 thành từng mảnh giúp bạn dễ dàng vệ sinh máy hơn

Đặc biệt, máy hủy giấy này được sản xuất theo công nghệ mới nên hoạt động khá êm. Do đó, bạn không cần phải lo lắng ảnh hưởng đến công việc của những người xung quanh. Với chức năng chống kẹt giấy sẽ đem lại sự tiện lợi và an cho người sử dụng. Với chiếc máy hủy giấy này, bạn còn có thể di chuyển chúng dễ dàng thông qua 4 bánh lăn.

  1. Máy hủy giấy LBA P- 13CD

Đây là máy hủy giấy có khả năng tiêu hủy nhanh chóng lên đến 16 tờ A4. Với lưỡi cắt sắc bén có thể cắt được những tài liệu cứng như đĩa CD, kim bấm. Thùng chứa vụn giấy có dung tích lớn tới 28L giúp bạn cắt được nhiều lượt hơn. Máy hủy giấy còn có nhiều tính năng nổi trội như tự động trả giấy ngược, báo đầy, chống kẹt giấy nên đem lại sự tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Máy hủy giấy LBA P- 13CD có tốc độ tiêu hủy tài liệu nhanh chóng

Địa chỉ bán máy hủy tài liệu LBA uy tín và giá rẻ tại TPHCM

Hiện nay, nắm bắt tâm lý bảo mật thông tin bí mật nên nhiều địa chỉ bán máy hủy tài liệu LBA uy tín tại TPHCM ra đời. Một trong những địa chỉ bán máy hủy tài liệu được nhiều doanh nghiệp yêu thích nhất là hugotech.vn. Đây là đơn vị chuyên cung cấp nhiều máy hủy tài liệu chất lượng tốt trên toàn quốc. Đến đây, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với túi tiền của mình hơn. Qua đó, công ty của bạn sẽ bảo mật thông tin hiệu quả và ngày càng phát triển hơn.

Bài viết trên đã chia sẻ địa chỉ bán máy hủy tài liệu LBA uy tín và giá rẻ tại TPHCM. Đừng quên hãy ghé hugotech.vn để sở hữu máy hủy tài liệu chất lượng tốt giúp doanh nghiệp bạn xóa sạch mọi thông tin bí mật nhé!

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *