Bán máy hủy tài liệu Magitech tại TPHCM

Trong những năm gần đây, máy huỷ tài liệu đã trở thành vật dụng không thể thiếu tại các văn phòng, cơ quan hành chính bởi những tính năng tiện lợi nó mang lại. Từ đó mà nhu cầu tìm mua cũng như sử dụng của quý khách hàng ngày càng một tăng cao. Nổi bật trong các dòng máy huỷ giấy là máy huỷ tài liệu magitech.

Mua máy huỷ tài liệu magitech ở đâu là tốt nhất tại TPHCM

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng rất nhiều cửa hàng tại TPHCM phân phối dòng sản phẩm máy huỷ tài liệu magitech và nổi bật trong số đó không thể không nhắc đến hugotech.vn.

Hugotech.vn là một trong những trang bán hàng điện tử uy tín nhất tại TPHCM, chúng tôi luôn cam kết giới thiệu cho người tiêu dùng máy huỷ tài liệu magitech “xịn” nhất.

Không những đem đến cho bạn những sự hài lòng về chất lượng chúng tôi luôn tự về dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo.

Máy huỷ tài liệu magitech của Hugotech là sự lựa chọn hoàn hảo nhất

Magitech từ lâu đã chiếm được lòng tin của rất nhiều khách hàng bởi sự uy tín và chất lượng. Độ bền của sản phẩm không cần phải bàn cãi nữa mà giá thành của sản phẩm cũng vô cùng phải chăng.

Nổi bật trong dòng máy huỷ tài liệu magitech là bộ đôi: máy huỷ giấy magitech dm- 120cc máy huỷ giấy magitech dm- 220cc.

Máy huỷ giấy magitech dm- 120cc

Thiết kế rất đẹp mắt của máy huỷ giấy magitech dm- 120cc

Sản phẩm máy huỷ giấy magitech dm- 120cc sẽ khiến bạn vô cùng ngạc nhiên bởi công suất hoạt động của máy. Với tốc độ cắt vô cùng ưu việt 2.0m/phút, tương đương với việc 10 đến 20 tờ tài liệu sẽ được huỷ trong một phút.

Dung tích 20 lít, vô cùng rộng lớn, cho phép người dùng huỷ tài liệu với số lượng lớn.

Máy huỷ giấy magitech dm- 220cc

Vì những tính năng tuyệt vời của mình, máy huỷ giấy magitech dm- 220cc đã trở thành “thành viên” của rất nhiều văn phòng.

Là dòng máy ra đời sau: máy huỷ giấy magitech dm- 220cc đã được nhà sản xuất cải biến nhiều hơn so với người anh em máy huỷ giấy magitech dm- 120cc. Để nhằm đáp ứng nhu cầu cao hơn của khách hàng.

Giờ đây, máy được trang bị những lưỡi dao sắc bén hơn 230mm. Tốc độ cắt lên đến 14-16 tờ/phút. Ngoài ra dung tích thùng đựng giấy được nâng lên thành 30 lít, giúp khách hàng giảm thiểu tối đa thời gian dọn máy.

Đó là những thông số kỹ thuật của máy huỷ tài liệu magitech hugotech.vn muốn gửi đến quý khách, mong phần nào đó khách hàng có thể tìm ra cho mình sự lựa chọn thích hợp nhất. Hãy liên hệ với hugotech.vn khi bạn cần sở hữu máy huỷ tài liệu magitech, chúng tôi rất hân hạnh khi được phục vụ bạn.

 

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *