Máy hủy tài liệu nào tốt nhất

Nên mua Máy hủy tài liệu nào tốt nhất, chất lượng nhất là băn khoăn của rất nhiều người khi cần mua sản phẩm này. Để giúp bạn dễ dàng chọn lựa hơn, ngay  sau đây hugotech.vn  sẽ giới thiệu một số sản phẩm để giải đáp thắc mắc giúp bạn về máy hủy tài liệu loại nào tốt nhé. Hãy đọc bài viết này ngay thôi nào.

  1. Máy Hủy tài liệu SiLiCon PS-508M

SiLiCon PS-508M là một trong những dòng máy hủy tài liệu giá rẻ nhất nhưng có chất lượng vô cùng ổn định mà bạn có thể tham khảo. Dòng máy này có thể huỷ liên tục từ 50-100 tờ, trong đó, bạn có thể cùng lúc hủy 8 tờ giấy khổ A4. Thời gian để hoàn thành việc hủy giấy này là từ 3 -5 phút cho một lần, tùy tho độ dày và số lượng giấy được đưa vào máy. 

Máy hủy tài liệu SiLiCon PS-508M là sản phẩm chất lượng giá rẻ mà bạn nên sử dụng

Tuy mức giá máy hủy tài liệu SiLiCon PS-508M khá thấp, nhưng nó vẫn được trang bị nhiều tính năng như tự động bật và dừng khi có giấy hay báo hiệu quá tải vv.. Đây chính là một sản phẩm phù hợp đẻ trả lời câu hỏi máy hủy tài liệu loại nào tốt cho bạn.

  1. Máy hủy tài liệu Nikatei PS-400C

Khi được hỏi về máy hủy tài liệu loại nào tốt và có mức giá ổn định rất nhiều người đã lựa chọn máy hủy giấy Nikatei PS-400C. Với ngoại hình nhỏ gọn, cá tính cùng rất nhiều các tính năng đặc biệt, máy hủy tài liệu Nikatei PS-400C đã nhanh chóng lấy được niềm tin từ người sử dụng.

Tuy nằm trong top máy hủy tài liệu giá rẻ nhất nhưng nó vẫn có nhiều ưu điểm như tốc độ nhanh chóng, có cài đặt cảm biến nhiệt , cảm biến quá tải vv.. giá máy hủy tài liệu này chỉ dưới 2 triệu nên rất phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

  1. Máy hủy tài liệu SiLiCon PS-812C

Nếu được hỏi máy hủy tài liệu loại nào tốt và giá rẻ thì  máy SiLiCon PS-812C cũng là một cái tên rất đáng để bạn tham khảo. Tuy thuộc dòng máy hủy tài liệu giá rẻ nhất nhưng nó vẫn có nhiều tính năng khá vượt trội đem đến sự hài lòng cho người sử dụng. Máy hủy tài liệu SiLiCon PS-812C cho phép bạn có thể hủy đến 8 tờ giấy khổ A4 cùng lúc, đồng thời có thể hủy cả các vật dụng như ghim bấm, thẻ nhựa.

Máy hủy giấy SiLiCon PS-812C với nhiều tính năng đem đến cho bạn sự hài lòng

Tốc độ hủy cũng như khởi động của máy chỉ còn khoảng 4 phút, khá nhanh chóng và tiết kiệm thời gian cho bạn. Mức giá máy hủy tài liệu SiLiCon PS-812C chỉ dưới 2 triệu đồng cho một sản phẩm.

Để biết rõ chi tiết hơn về các dòng máy hay cách sử dụng, bạn hãy tham khảo thêm tại mayhuygiay.info Hoặc bạn có thể đến mua hàng trực tiếp tại hugotech.vn   để các nhân viên có thể tư vấn hỗ trợ bạn lựa chọ sản phẩm phù hợp hơn nhé. Hãy đến với hugotech.vn  để việc mua hàng dễ dàng hơn bao giờ hết.

Trên đây chỉ là một số thông tin chia sẻ về Máy hủy tài liệu nào tốt nhất, hy vọng đã giúp ích cho bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *