Mua máy hủy giấy công nghiệp nikatei tại TPHCM

Vì yêu cầu tính bảo mật các thông tin trong doanh nghiệp đòi hỏi ngày càng cao nên việc trang bị một chiếc máy hủy giấy công nghiệp là rất cần thiết. Bạn đang tìm hiểu xem nên mua loại máy nào phù hợp với nhu cầu sử dụng? bạn có thể tham khảo các mẫu máy hủy tài liệu Nikatei xem như thế nào? Và bạn đang boăn khoăn xem nên mua máy hủy giấy công nghiệp Nikatei tại TPHCM ở đâu đáng tin cậy?

Có rất nhiều loại máy hủy giấy công nghiệp trên thị trường tuy nhiên dòng máy hủy của Nikatei đến từ Nhật được nhiều người ưa chuộng nhất. Sau đây là hai loại máy hủy giấy công nghiệp của Nikatei được nhiều người lựa chọn bạn có thể tham khảo xem sao nhé.

Các loại máy hủy giấy công nghiệp Nikatei

  1. Máy hủy tài liệu Nikatei PS-900C

Đây là dòng máy hủy cho tốc độ hủy nhanh, độ ồn nhỏ được thiết kế gọn nhẹ, có hệ thống bánh xe đẩy di chuyển nhẹ nhàng. Máy này thích hợp cho nơi văn phòng làm việc vì chiếm diện tích không gian nhỏ. Độ bền của máy rất cao.

Với máy hủy tài liệu Nikatei PS-900C bạn không phải lo lắng khi xử lý đống tài liệu bỏ đi như thế nào. Bởi công suất tiêu hủy của máy khá cao 32-35 tờ/lần. Có thùng rác dung tích lớn 115L. Ngoài ra máy còn có thể tiêu hủy tài liệu có cả gim, kẹp hay các đĩa CD, DVD, thẻ nhựa…

Máy hủy giấy công nghiệp PS-900C

  1. Máy hủy tài liệu Nikatein PS-850C

Nếu doanh nghiệp của bạn không có nhu cầu tiêu hủy số lượng tài liệu quá lớn thì có thể tham khảo dòng máy Nikatein PS-850C. Công suất tiêu hủy của máy từ 25-28 tờ/1 lần. Dung tích của thùng chứa rác là 80L, máy tiêu hủy được cả tài liệu có gim, kịp, CD, DVD…

Máy có các chức năng tự động ngưng khi kẹt giấy, quá tải hoặc khi đã hủy xong tài liệu. Giúp tiết kiệm điện năng cũng như giữ độ bền, kéo dài tuổi thọ cho máy và an toàn cho người sử dụng.

Máy hủy giấy công nghiệp Nakatei PS -850C

Địa điểm nên mua máy hủy giấy công nghiệp Nikatei tại TPHCM

Với máy hủy giấy công nghiệp Nikatei sẽ giúp bạn an tâm bảo mật thông tin tuyệt đối, giảm thiểu chi phí lưu trữ tài liệu, và góp phần giúp văn phòng được gọn gàng sạch sẽ hơn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa điểm bán máy hủy giấy công nghiệp Nikatei, điều này sẽ gây cho bạn nhiều khó khăn trong việc lựa chọn. Để mua được chiếc máy hủy giấy công nghiệp Nikatei ở TPHCM chính hãng bạn có thể đến địa chỉ https://hugotech.vn để tham khảo nhé. Đây là nơi bán các sản phẩm chất lượng đáng tin cậy, giá cả cạnh tranh, đội tư vấn nhiệt tình giúp bạn tìm được chiếc máy mình ưng ý nhất.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *