Mua máy hủy tài liệu Bosser giá tốt tại TPHCM

Máy hủy tài liệu là một thiết bị dùng để cắt giấy, với mục đích để xóa sạch các tài liệu bí mật hoặc nhạy cảm của công ty hoặc doanh nghiệp. Một trong những máy hủy tài liệu đang hot nhất hiện nay đó là máy hủy tài liệu Bosser. Vậy bạn đã biết nên mua máy hủy tài liệu Bosser giá tốt nhất tại TPHCM tại đâu chưa? Hôm nay hugotech.vn sẽ chia sẻ địa chỉ bán máy hủy tài liệu Bosser để bạn tham khảo nhé!

Các loại máy hủy tài liệu Bosser phổ biến

Máy hủy giấy Bosser 220X

Đây là một trong những dòng máy hủy tài liệu Bosser được tin dùng nhất hiện nay. Máy hủy giấy này độ bền cao, tốc độ hủy nhanh, kích cỡ hủy siêu vụn. Với thiết kế họng hủy giấy chuyên biệt, lưỡi cắt được làm bằng thép đặc biệt sẽ giúp hủy nhanh gọn mọi giấy tờ. Ngoài ra, máy hủy giấy này còn giúp dễ dàng xử lý các chất liệu cứng giúp xử lý công việc hiệu quả hơn.

Đặc biệt, khi công suất hủy vượt quá giới hạn cho phép, Máy hủy giấy Bosser 220X sẽ tự trả ngược giấy. Tự động hủy khi hết giấy giúp tiết kiệm năng lượng tối đa. Máy hủy giấy này còn có thêm chức năng chống kẹt giấy giúp tăng độ bền cho thiết bị hơn.

Máy hủy giấy Bosser 220X là một trong những máy hủy tài liệu được doanh nghiệp tin dùng

Máy hủy giấy Bosser 240X

Đây là dòng máy hủy tài liệu Bosser đến từ thương hiệu nổi tiếng của Mỹ. Với kiểu dáng sang trọng, bắt mắt nên được nhiều khách hàng đánh giá cao. Công suất hủy lớn nên rất thích hợp với doanh nghiệp có nhu cầu hủy cao. Đặc biệt, tính năng hủy CD/ DVD/ Credit Card nên bạn không cần phải lo lắng chúng bị lẫn vào giấy và hỏng dao cắt.

Ngoài ra, máy hủy giấy còn được trang bị hệ thống chống ồn nên hoạt động khá em. Dao cắt được làm bằng chất liệu thép cao cấp, siêu bền nên tăng tốc độ hủy. Máy hủy giấy này còn có chức năng thông minh khác như trả ngược giấy, tự khởi động, báo đầy… mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng.

Máy hủy giấy Bosser 240X có tốc độ hủy tài liệu cao

Nên mua máy hủy tài liệu Bosser tại đơn vị nào uy tín và giá rẻ

Hiện nay, nắm bắt tâm lý của hầu hết doanh nghiệp là bảo vệ các thông tin cá nhân nên nhiều đơn vị cung cấp máy hủy tài liệu Bosser uy tín ra đời. Một trong những đơn vị được doanh nghiệp tin tưởng nhất đó hugotech.vn. Đến đây, bạn sẽ được nhân viên chúng tôi tư vấn cách chọn máy hủy tài liệu phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Từ đó giúp công ty xóa sạch những thông tin bí mật và ngày càng phát triển.

Bài viết trên đã chia sẻ vấn đề bạn nên mua máy hủy tài liệu Bosser giá tốt tại TPHCM. Qua đó để sở hữu hai sản phẩm thuộc dòng máy hủy tài liệu này, hãy ghé hugotech.vn để được tư vấn nhé!

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *